Hơn 50 Năm Hành TrìnhVươn Đến Đỉnh Cao
Hơn 50 Năm Hành Trình
Vươn Đến Đỉnh Cao
Hơn 50 Năm Hành TrìnhVươn Đến Đỉnh Cao
Hơn 50 Năm Hành Trình
Vươn Đến Đỉnh Cao
Hơn 50 Năm Hành TrìnhVươn Đến Đỉnh Cao
Hơn 50 Năm Hành Trình
Vươn Đến Đỉnh Cao

Giới thiệu

Về Chúng Tôi

Từ năm 1966, Công ty Cổ phần Bao bì Tân Tiến đã trải qua 50 năm phát triển, khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp bao bì. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó mà còn mở rộng tầm nhìn ra khu vực Đông Nam Á, Châu Á và các nước lân cận khác. Bằng việc không ngừng đầu tư và nỗ lực để mang đến sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, ghi dấu ấn sâu đậm trên thị trường.

Tầm nhìn

Sứ Mệnh

Cơ cấu tổ chức

Lịch sử

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tiên phong toàn cầu đầu tiên trong lĩnh vực bao bì phức hợp mềm bền vững tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn thông qua việc phát triển các sản phẩm giảm thiểu chất thải và tối ưu hóa tài nguyên. Khám phá cách chúng tôi đã, đang và sẽ tái định hình chuỗi cung ứng thông qua những sáng kiến bền vững, đặt nền móng cho sự phát triển không ngừng không chỉ trong hôm nay mà còn vượt xa hơn nữa.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Bao bì Tân Tiến, chuyên gia trong sản xuất bao bì nhựa mềm phức hợp, cung cấp các sản phẩm đa dạng cho nhiều ngành công nghiệp sản xuất, đáp ứng nhu cầu đa chiều của thị trường như:

Thực phẩm

Thực phẩm

Đồ uống

Đồ uống

Chăm sóc Cá nhân & Gia đình

Chăm sóc Cá nhân & Gia đình

Hóa chấtnông nghiệp

Hóa chất
nông nghiệp

Chăm sócthú cưng

Chăm sóc
thú cưng

Lĩnh vực khác

Lĩnh vực khác

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp bao bì phức hợp mềm sáng tạo và thân thiện với môi trường, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đóng góp vào một tương lai xanh hơn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện quy trình và sản phẩm thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục các công nghệ và vật liệu mới, đồng thời nuôi dưỡng một văn hóa bền vững và trách nhiệm trong tổ chức và các ngành công nghiệp mà chúng tôi phục vụ.

Công Ty Thành Viên

Được thành lập vào năm 1969, tập đoàn Dongwon bắt đầu kinh doanh đánh bắt hải sản, sau đó mở rộng sang nhiều lãnh vực bao gồm nguyên vật liệu bao bì, sản xuất đồ ăn và thức uống. Dongwon Systems là công ty đi đầu về bao bì ở Hàn Quốc mà nay đã vươn tới toàn cầu. Hiện tại, Dongwon Systems đã và đang cải tiến chuyên môn và các hệ thống tiên tiến trong tất cả các lĩnh vực nguyên vật liệu bao bì, như bao bì phức hợp, đóng chai, lon, màng công nghiệp, màng nhôm. Ngoài ra, Dongwon đang là một đối tác lâu dài để góp phần vào sự phát triển của các khách hàng là những công ty nội địa và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Tập đoàn Dongwon hiện cũng đang có mặt trong các lĩnh vực về logistics, viễn thông và xây dựng. Hãy ghé thăm Dongwon systems tại

http://www.dongwonsystem.co.kr

Nhân Sự

Công ty Cổ phần Bao bì Tân Tiến tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật viên tận tụy, bao gồm kỹ sư, chuyên viên, nhân viên và công nhân kỹ thuật. Hầu hết nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu về công nghệ sản xuất bao bì ngay tại công ty và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, đội ngũ quản lý và giám sát của chúng tôi cũng đã trải qua các khóa đào tạo kỹ năng quản lý chuyên nghiệp từ các tổ chức uy tín như Impac, Le&Associate, Toppion, Brain Mark,… để nâng cao hiệu quả công việc và dẫn dắt công ty phát triển mạnh mẽ.

Sự Phối Hợp Trong Tổ Chức

Đại hội
đồng cổ
đông

Hội Đồng
Quản Trị
Ban
Giám Đốc
Khối
Kinh Doanh
Khối
Sản Xuất
Nhà Máy
Phía Bắc
Khối
Tài Chính

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

Hơn nửa thế kỷ qua, Tapack đã ghi dấu những cột mốc đầy ấn tượng trên hành trình kiến tạo sự đột phá, nhằm đáp ứng những thách thức ngày càng cao của thị trường.

Hiện Tại
Trong bối cảnh hiện tại và hướng tới tương lai, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự phát triển bền vững, mở ra những chân trời mới cho công ty.
06/06/2023
Chính thức đổi tên CTCP Bao bì nhựa Tân Tiến thành CTCP Bao bì Tân Tiến
10/2015
Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Tân Tiến chính thức sở hữu bởi tập đoàn Dongwon Systems, Hàn Quốc.
09/2007
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có quyết định số 172/UBCK-ĐKPH về việc chấp thuận cho Công ty phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ.
11/2006
Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Tân Tiến được cấp giấy phép niêm yết cổ phiếu trên Trung tâm GDCK TP.HCM. Mở rộng nhà xưởng tại Nhà máy bao bì số 2 tại nhà máy số 01 (Khu công nghiệp Tân Bình).
12/2004
Công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty Cổ phần với tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Bao bì Nhựa Tân Tiến.
23/10/2003
Cổ phần hoá Công ty theo Quyết định số 624/QĐ-TCCB của Bộ Công nghiệp. Tháng 12 cùng năm, Công ty đạt chứng nhận ISO 9002: 1994.
10/2002
Công ty đã niêm yết công khai theo Quyết định số 624/QD-TCCB của Bộ Công Thương. Vào tháng 12 của năm đó, công ty đã đạt được chứng nhận ISO 9002:1994.
29/04/1994
Đổi tên thành Công ty Bao bì Nhựa Tân Tiến theo Quyết định số 449/QD-TCLD của Bộ Công nghiệp nhẹ.
07/05/1993
Nhà máy Nhựa Tân Tiến được thành lập lại theo Quyết định số 451/CNn/TCLD của Bộ Công nghiệp nhẹ.
Năm 1975
Công ty được Nhà nước tiếp quản và đổi tên thành Nhà máy Nhựa Tân Tiến.
20/06/1966
Công ty được thành lập với tên gọi ban đầu là Việt Nam Nhựa dẻo Công ty (Simiplast).

Bạn có câu hỏi cho chúng tôi?

Liên hệ với chúng tôi để khám phá thế giới không ngừng đổi mới trong lĩnh vực bao bì và chia sẻ sứ mệnh bền vững.

Kết nối cùng đội ngũ phát triển
Bạn có câu hỏi cho chúng tôi?