CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA TÂN TIẾN ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG BA

12/03/2013 17:10

Công ty Cổ phần bao bì nhựa Tân Tiến đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Ngày 29/7/2011, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần bao bì nhựa Tân Tiến – Bộ Công Thương, đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba và kỷ niệm 45 năm thành lập.

Công Thương – Đến tham dự có bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công Thương, ông Phan Chí Dũng – Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nhẹ, ông Trần Đình Lộc – Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng.
Được thành lập từ năm 1966, trải qua hơn 45 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần bao bì nhựa Tân Tiến đã không ngừng phát triển. Để đứng vững trong cơ chế mới, Ban lãnh đạo Công ty luôn có những định hướng sáng suốt, đề ra những giải pháp phù hợp với tình hình thị trường, như đầu tư nguồn nhân lực; đổi mới công nghệ; xây dựng cơ sở hạ tầng, không ngừng nâng cao chất lượng, gia tăng giá trị thương hiệu của Công ty với thị trường trong và ngoài nước; cân đối giá cả hài hòa, đem đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Đến nay Công ty Cổ phần bao bì nhựa Tân Tiến đã trở thành một trong những nhà sản xuất bao bì lớn nhất tại Việt Nam. Với quy mô trên 1.000 lao động có trình độ tay nghề chuyên môn cao, hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hoàn thành vượt mức đề ra, doanh thu năm 2010 đạt 1.334 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước đạt 95 tỷ đồng, lợi nhuận năm 2010 đạt trên 99 tỷ đồng, thu nhập người lao động bình quân đạt gần 7 triệu đồng/tháng.
Với những thành quả trên, Công ty CP bao bì nhựa Tân Tiến đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.
Cũng trong buổi lễ này, ông Lê Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện trao tặng 100 triệu đồng cho Chi hội từ thiện SOS Sài Gòn, 100 triệu đồng cho chương trình góp đá xây dựng Trường Sa.